Tứ vấn thiết kế mái hiên

Giá bán : Liên hệ

Trong không gian kiến trúc nhà ở, gia chủ có nhiều sự lựa chọn sản phẩm mái che di động cho ngôi nhà. Tùy thuộc vào vị trí của kiến trúc, giới tiêu dùng có thể sử dụng mái xếp trước hiên nhà nếu có mục đích mở rộng diện tích kinh doanh, dùng mái che chữ A cho khu vực sân vườn. Đối với không gian sân thượng hay ô cửa sổ nhỏ thì mái vòm là sản phẩm phù hợp nhất, tuy nhiên nhiều người tiêu dùng chưa biết cách mua sắm sản phẩm mái vòm cho ngôi nhà của gia đình mình. Với nội dung bài viết dưới đây, cơ sở mái hiên Thành Vinh sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý cho ngôi nhà.

Thông thường các gia chủ lựa chọn mái hiên cho không gian sân thượng và trang trí cho ô cửa sổ thêm đẹp. Mỗi vị trí lắp đặt mái hiên sẽ có đặc điểm sản phẩm khác nhau.

Sân thượng có diện tích rộng và chịu tác động lớn của thời tiết nên mái vòm phải được thiết kế công phu và vững chắc. Bộ phận quan trọng nhất là khung sườn, các thanh sắt được gắn kết với nhau vững chắc, chống chọi tốt với mọi tác động. Do bị ảnh hưởng nhiều yếu tố của môi trường, nhà sản xuất phủ lớp sơn che kín bề mặt kim loại, lớp sơn càng dày khả năng chống oxy hóa càng cao.

Sản phẩm khác

Hỗ trợ trực tuyến

0914.995.337

Phòng kỹ thuật

Mr.Khang :

0914.995.337

Phòng kinh doanh

Mr.Thịnh :

0975.515.837

Facebook

Bản đồ

Quảng cáo